Mon03302015

Font Size

Profile

Menu Style

Back Tin tức-sự kiện LG "đổ bộ" MWC 2012 bằng loạt sản phẩm mới

LG "đổ bộ" MWC 2012 bằng loạt sản phẩm mới

LG-L-series-3_dc87f

LG đã sẵn sàng để trình diễn tại Hội nghị Di động thế giới MWC 2012 loạt smartphone mới mang thương hiệu L Series với 3 sản phẩm L3, L5 và L7.

argaiv1214

 

L-Seires là dòng sản phẩm hoàn toàn mới của LG, với mục đích thay thế cho dòng sản phẩm Optimus đang được sử dụng hiện nay. LG đã gọi dòng sản phẩm “L” này là “bước đi táo bạo nhất trong chiến lược của mình để đạt được sự vượt trội trên thị trường smartphone”.

“Thiết kế luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu để khách hàng có sự lựa chọn điện thoại di động” - Tiến sĩ Jong-seok Park, chủ tịch và CEO của LG tuyên bố - “Với smartphone, chúng ta đôi khi chú trọng đến chức năng nhiều hơn là thiết kế, nhưng với dòng sản phẩm ‘L’ chúng tôi sẽ nhắm đến những sản phẩm phù hợp với lối sống và phong cách của khách hàng”.

Trong bộ 3 sản phẩm sắp được trình làng, cao cấp nhất là L7, với màn hình rộng 4,3-inch, kế tiếp là L5 với màn hình 4-inch. Cả 2 sản phẩm này sẽ hoạt động trên nền tảng Android Ice Cream Sandwich mới nhất. Trong khi đó, L3 là phiên bản thấp nhất, màn hình chỉ 3,2-inch và sử dụng nền tảng Android 2.3 Gingerbread.

Về mặt cấu hình, LG đang giữ bí mật cho dòng sản phẩm của mình cho đến khi chúng được chính thức trình làng tại MWC vào tuần tới. Tuy nhiên nhiếu người tin rằng L7 sẽ được trang bị vi xử lý lõi tứ mới nhất.

LG cũng tiết lộ rằng sẽ trang bị cho dòng sản phẩm “L” của mình công nghệ với tên gọi “Floating Mass”, tuy nhiên hiện chưa rõ công nghệ này có tính năng và tác dụng như thế nào.

Thông tin, hình ảnh chi tiết và ngày ra mắt thị trường của bộ 3 sản phẩm này sẽ được LG công bố tại MWC khai mạc vào 27/2 tới đây.

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: